dự án bất động sản

Tổng Quan

ĐÔI NÉT VỀ SKY SYMPHONY

Với gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, chúng tôi hiểu rõ và luôn trân trọng những giá trị đạo đức trong kinh doanh.

Với hệ thống phân phối mạnh, quỹ đất dồi dào, vị trí chiến lược, Công ty TNHH Giao Hưởng Xanh ngày càng khẳng định thêm sứ mệnh kết nối của chúng tôi với cộng đồng khi gắn kết được nhu cầu thiết thực của xã hội với lợi ích của khách hàng, mang lại phồn vinh cho mọi người.

Dự án Sky Symphony được lên ý tưởng dựa trên các ý tưởng về không gian sống thông minh, thiết kế hiện đại, hài hòa với cảnh quan.Dự án với vị trí chiến lực phát triển lâu dài, giá trị sống tiện nghi và hòa cùng môi trường sống trong lành của thiên nhiên khu Nam Sài Gòn.

Phối cảnh dự án Sky Symphony Nhà Bè - Khải Hoàn Land 

 

Xuất phát từ nhu cầu thực tế về giá trị - sự trải nghiệm cuộc sống, các tiện ích của dự án như hồ bơi, công viên ven sông, khu vui chơi trẻ em, ,… cùng các dịch vụ tiện ích như nhà trẻ, siêu thị tiện lợi, … tất cả cộng hưởng tạo dựng giá trị sống tiện nghi, gần gũi với cư dân chung cư Sky Symphony.

tiện ích sky symphony

Trải nghiệm các tiện ích tại Sky Symphony 

 

Mỗi ngày mới là một ngày trải nghiệm sự hưng phấn & tinh tế tại tổ ấm của bạn. Ngôi nhà không chỉ là nơi ở, mà còn là nơi trải nghiệm giá trị sống, nơi bạn tái tạo nguồn năng lượng sau một ngày làm việc.

THÔNG TIN SKY SYMPHONY

- Chủ đầu tư: Công ty TNHH Giao Hưởng Xanh

- Công ty phân phối: Công ty BĐS Khải Hoàn Land

- Vị trí: Lê Văn Lương, Nhơn Đức, Nhà Bè, TP. HCM

- Diện tích toàn khu: 19,820 m2

- Mật độ xây dựng:  26%

- Diện tích công viên cây xanh: 49%

- Diện tích đất giao thông: 25%

- Loại hình nhà ở: Căn hộ

- Tầng: 25 tầng căn hộ, 2 tầng thương mại, 1 tầng hầm

- Block: 3 block căn hộ

- Tổng số căn hộ: 1250 căn

Căn hộ Sky Symphony - được thiết kế như một resort ven sông – do Công ty TNHH Giao Hưởng Xanh là Chủ đầu tư, chuẩn bị ra mắt, hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một không gian sống nghỉ dưỡng, với những tiện ích cao cấp và là một thiên đường cho trẻ thơ …chắc chắn sẽ là dự án được chào đón tại thị trường Bất động sản Nam Sài Gòn.

Sky Symphony còn là dự án đáp ứng được đầy đủ cả 3 tiêu chí: nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ: mặt tiền Lê Văn Lương, mặt tiền sông…

Chỉ một bước chân để bạn hòa nhịp với khu đô thị GS của Hàn Quốc 340 ha.

10 phút di chuyển đến Phú Mỹ Hưng.

15 phút đến Bệnh viện Pháp-Việt...

… đồng thời cộng hưởng thêm lợi thế khi liền kề với hàng trăm dự án đã và đang hình thành, tạo nên một khối liên kết đầy tiềm năng.

 

 Fuland

 

Vị Trí

Chi Tiết

Chi tiet

Tiện Ích

Nhà Mẫu

Thanh Toán

Thanh toan

Hỏi Đáp

Bản Đồ

Chuyên Viên Tư Vấn

  Login